Có nên giặt chăn mền nệm trong bồn rửa chén không ? - Renegade Canteen
 

Có nên giặt chăn mền nệm trong bồn rửa chén không ?

Việc vệ sinh chăn mền được thiết kế(design) cầu kỳ luôn là một trong những công việc khó khăn và đòi hỏi nhiều thời gian đối với những người nội trợ. Từ nay chị em phụ nữ đã có thể thoải mái hơn trong việc giặt chăn mền bằng chính chiếc bồn rửa chén của mình.

Tại sao nên giặt chăn mền trong bồn rửa chén

Chăn mền với chất liệu vải khá mền nếu thường xuyên được giặt máy sẽ gây ra tình trạng vải bị xù, giảm chất lượng. Vì thế các bà nội trợ phải thường xuyên giặt chăn mền bằng tay và công việc này gặp không ít khó khăn.

Nếu các bạn muốn hạn chế việc giặt giũ thì hãy tham khảo nhưng sản phẩm của nệm Cát Tường tại website http://nemcattuong.com/

  1. 1 Bồn rửa chén là một trong những nơi lí tưởng để giặt chăn mềm vì nhiều lí do:
  2. 2 Bồn rửa chén có độ rộng vừa phải giúp việc giặt chăn mền dễ dàng hơn.
  3. Bồn rửa chén được thiết kế vòi nước nóng lạnh khiến cho việc giặt chăn mền sạch sẽ hơn.
  4. Bồn rửa chén bằng đá nhân tạo dễ chùi rửa và có hệ thống thoát nước mạnh mẽ, thích hợp cho việc giặt tay.

Nước xà bông trong quá trình giặt có thể gây ra tình trạng trơn trợt nếu giặt trong nhà vệ sinh thông thường. Nếu giặt bằng bồn rửa chén thì có thể loại bỏ hoàn toàn lượng nước thải.

nemcaosu

giảm thời gian cho gia chủ

Ngoài ra việc giặt tay chăn mền mất khá nhiều thời gian khi giặt thông thường nhưng đối với bồn rửa chén thiết kế 2 bồn thì chúng ta sẽ giảm được 1 nửa thời gian giặt giũ.

Một ngày dọn dẹp nội thất(furniture)  sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy vô cùng mệt mỏi nên khi giặt chăn mền trong bồn rửa chén bạn có thể sử dụng ghế xoay để hạn chế tình trạng mỏi chân, mỏi lưng, giúp người phụ nữ cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn.

Đối với những người phụ nữ bận rộn trong công việc nhà và không có thời gian giặt giũ thì các bạn có thể chọn sản phẩm nệm cát tường để hạn chế việc giặt giũ tối đa. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại website http://nemcattuong.com/nem-cao-su-van-thanh-co-tot-khong-2.html

Ngoài sản phẩm nệm thì công ty nệm cát tường còn cung cấp các mặt hàng như chăn, drap và đang áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi tại website http://nemcattuong.com/nem-cao-su-van-thanh-khuyen-mai-1-1-1319663.html