Tiếp xúc với thực phẩm hay chế biến thức ăn có thể gây mụn cho da. - Renegade Canteen
 

Tiếp xúc với thực phẩm hay chế biến thức ăn có thể gây mụn cho da.

Công việc bếp núc và tiếp xúc với thực phẩm hằng ngày làm tăng nguy cơ gây mụn cho da nếu bạn chăm sóc không đúng cách.

Trong các nhà hàng không thể thiếu tiếng xào nấu của thực phẩm để tạo ra những món ăn tuyệt vời cho thực khách. Dịch vụ nhà hàng – căn teen chuyên phục vụ những món ăn độc đáo, là đặc sản của nhiều vùng miền và các quốc gia khác nhau, theo đúng yêu cầu của khách hàng. Việc chế biến thức ăn hằng ngày, hay dọn dẹp, lau chùi tiếp xúc với chất tẩy rửa khiến những nhân viên nhà hàng tăng nguy cơ bị mụn da, lâu dài có thể dẫn đến các bệnh viêm da do vi khuẩn, virus.

Image result for thuoc tri mun

Mụn và những loại thuốc trị mụn hiệu quả.

Các đầu bếp làm việc trong môi trường nóng bức, tiếp xúc với khói bếp, mùi thực phẩm rất dễ khiến các vi khuẩn gây mụn hoạt động mạnh, tổn hại đến da mà sản sinh mụn. Hoặc khi lau dọn, tiếp xúc nhiều với chất tẩy rửa gây ra những hiệu ứng dị ứng, mà dấu hiệu đầu tiên là mụn mọc sau đó là những nốt sần, mề đay rất mất thẩm mỹ,…

Image result for thuoc tri mun

“Đối với phụ nữ, làn da đóng vai trò vô cùng quan trọng. Làn da trắng sáng và khỏe mạnh thể hiện một người phụ nữ thông minh, độc lập, có lối sống lành mạnh và biết tự chăm sóc bản thân. Phụ nữ hiện đại ngày nay nhìn nhận về cái đẹp thực tế hơn nhiều, họ luôn nhanh nhạy nắm bắt mọi vấn đề, luôn biết cập nhật thông tin và ứng dụng nhiều biện pháp theo chiều hướng có lợi cho làn da của mình nhất.”

(đọc thêm tại http://moitruong.com.vn/moi-truong-cuoc-song/cham-soc-lan-da-truoc-ke-thu-o-nhiem–15189.htm)

Đối với các loại mụn cứng đầu, nếu sử dụng các phương pháp chăm sóc da thông thường không hết thì cần có một loại kem trị mụn (thuoctrimuncurmineclear.com/kem-tri-mun)hiệu quả, có sự kết hợp nhiều yếu tố từ thiên nhiên để giành lại làn da sáng ngời cho bạn. Một số mụn di truyền thì không thể dùng các phương pháp thông thường, mà cần đến những loại thuốc trị mụn hiệu quả nhất (thuoctrimuncurmineclear.com/hieu-qua-nhat/) hoặc các phương pháp laser, quang học để điều trị.

Đối với một số làn da nhiều mụn, việc dùng thuốc trị mụn (thuoctrimuncurmineclear.com) vừa tiết kiệm được thời gian, vừa mang lại hiệu quả nhanh chóng, nhất là rất cần thiết đối với những phụ nữ bận rộn. Chăm sóc da bằng cách phương pháp thông thường sẽ mất thời gian để họ lấy lại dung nhan, dùng thuôc hay kem trị là phương án khả thi cho những người bận rộn.